close
  vstepvietnam

  VSTEP Việt Nam - Nâng tầm tiếng Anh, chinh phục VSTEP
  Giới thiệu


  VSTEP Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực luyện thi tiếng Anh VSTEP khung năng lực 6 bậc và chứng chỉ Tin học TT03/2014/TT-BTTTT. Với hơn 3 năm kinh nghiệm cùng tâm huyết và sự tận tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.


  Sứ mệnh tiên phong


  VSTEP Việt Nam theo đuổi triết lý giáo dục tiên phong, hướng đến sự phát triển bền vững và đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:


  Cập nhật xu hướng giáo dục mới nhất: Đội ngũ giảng viên VSTEP Việt Nam luôn được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và cập nhật các xu hướng giáo dục tiên tiến nhất để mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng và hiệu quả nhất.
  Ứng dụng công nghệ 4.0: VSTEP Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào chương trình giảng dạy và quản lý đào tạo, tạo môi trường học tập hiện đại, tiện lợi và hiệu quả cho học viên.
  Nghiên cứu cải tiến: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập và hệ thống quản lý để mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất.


  Mô hình giáo dục phi lợi nhuận


  VSTEP Việt Nam tiên phong áp dụng mô hình giáo dục "phi lợi nhuận", hợp tác với các đối tác lớn để huy động nguồn tài trợ nhằm tối ưu hóa chất lượng giáo dục và mang đến cho học viên những mô hình học tập hiệu quả với chi phí hợp lý. Nhờ mô hình này, VSTEP Việt Nam có thể:


  Đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị: VSTEP Việt Nam đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.
  Thu hút đội ngũ giảng viên chất lượng cao: VSTEP Việt Nam thu hút đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề và yêu thương học trò.
  Cung cấp học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn: VSTEP Việt Nam cung cấp học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn để tạo cơ hội học tập cho mọi người.


  Chất lượng tạo nên sự khác biệt


  VSTEP Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất với:


  Lớp học sĩ số nhỏ: Lớp học online tại VSTEP Việt Nam có sĩ số tối đa 20 học viên, đảm bảo sự tương tác giữa học viên và giảng viên, giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả hơn.
  Hỗ trợ cá nhân hóa: Mỗi học viên tại VSTEP Việt Nam đều được thiết kế lộ trình học tập riêng biệt phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của bản thân.
  Giảng viên tâm huyết: Đội ngũ giảng viên tại VSTEP Việt Nam đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn tận tâm với học viên.
  Cam kết đầu ra: VSTEP Việt Nam cam kết hỗ trợ học viên ôn luyện đến khi đạt chứng chỉ, không phát sinh thêm chi phí. Chúng tôi cũng cung cấp chứng chỉ phôi đỏ chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo, lưu hồ sơ gốc tại trường. Tài liệu học tập tại VSTEP Việt Nam được cập nhật mới nhất bởi các giảng viên chuyên ngữ uy tín. Lịch học linh hoạt, hỗ trợ xếp lịch, xếp lớp và đăng ký online cho học viên ở xa.


  Thành tựu nổi bật


  VSTEP Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong những năm qua, bao gồm:


  Đào tạo và hỗ trợ hàng ngàn học viên đạt chứng chỉ A2, B1, B2 VSTEP và chứng chỉ Tin học của các trường đại học hàng đầu: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Kiến Trúc Hà Nội,...
  Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ học viên bởi chất lượng đào tạo uy tín, hiệu quả.
  Được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng danh hiệu "Trung tâm đào tạo xuất sắc".
  VSTEP Việt Nam - Nơi chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh


  Với sứ mệnh tiên phong, mô hình giáo dục phi lợi nhuận và chất lượng đào tạo vượt trội, VSTEP Việt Nam cam kết mang đến cho học viên lộ trình nhanh chóng để thi đạt chứng chỉ.


  Thông tin liên hệ:
  Website: https://chungchitienganhtinhoc.net/
  Add: 5/1 Phạm Văn Bạch,Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email: vstepvietnam@gmail.com
  Hotline: 0369 830 812


  https://b.io/vstepvietnam
  https://chodilinh.com/members/vstepvietnam.71660
  https://www.inventoridigiochi.it/membri/vstepvietnam/profile
  https://dutrai.com/members/vstepvietnam.20795/
  http://dtan.thaiembassy.de/uncategorized/2562/?mingleforumaction=profile&id=178350


  https://www.industryhuddle.com/vstep.vietnam
  https://compcar.ru/forum/member.php?u=110580
  http://bbs.sdhuifa.com/?529773
  https://golbis.com/user/vstepvietnam/
  https://belgaumonline.com/profile/vstepvietnam.html


  https://nmpeoplesrepublick.com/community/profile/vstepvietnam/
  https://springrole.com/vstepvietnam
  https://bysee3.com/?3767659
  https://www.servinord.com/phpBB2/profile.php?mode=viewprofile&u=593200
  https://forum.xorbit.space/member.php/6013-vstepvietnam
  http://www.trainingpages.com/author/vstepvietnam/
  https://kemono.im/vstepvietnam/vstep-viet-nam-nang-tam-tieng-anh-chinh-phuc-vstep

  0  Views: 34 Answers: 0 Posted: 1 month ago


  Top contributors in Uncategorized category

   
  ROMOS
  Answers: 18061 / Questions: 154
  Karma: 1101K
   
  Colleen
  Answers: 47270 / Questions: 115
  Karma: 953K
   
  country bumpkin
  Answers: 11322 / Questions: 160
  Karma: 838K
   
  Benthere
  Answers: 2392 / Questions: 30
  Karma: 760K
  > Top contributors chart
  452995
  questions
  720001
  answers
  757353
  users